Công ty Cổ phần Thương mại và XNK Ailla Việt Nam là đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng với 2 thương hiệu là Ailla, AibioLalia.

Ailla Việt Nam ra đời với sứ mệnh: Cùng mẹ chăm sóc cả ra đình, chúng tôi luôn không ngừng phát triển, nâng cấp sản phẩm và cho ra đời các sản phẩm mới như: Nước giặt xả kháng khuẩn Ailla, tẩy lồng máy giặt Ailla, xả vải Ailla, tẩy mốc gioăng cao su Ailla, Nước rửa bát, Nước lau sàn Ailla và rất rất nhiều các sản phẩm khác.

- Với quy trình sản xuất khép kín hiện đại trong nhà máy 1000m2.
- Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu, có nguồn gốc thực vật, an toàn cho người sử dụng.
- Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ giấy công cố, kiểm định chất lượng. 2021, Ailla đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021.
- Các sản phẩm của Ailla được đông đảo bác sỹ, dược sỹ khuyên dùng do tính an toàn cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng mà giá thành lại hợp lý.
- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tâm huyết.
Vì vậy Ailla luôn được khách hàng khắp 3 miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ trong suốt hành trình hình thành và phát triển.
- Ailla có mạng lưới 20 showroom, 300 cửa hànghơn 2000 đại lý, nhà phân phối khắp 3 miền với phương châm: Kinh doanh tận tâm - Tử tế - Hạnh phúc. Chúng tôi không ngừng nâng cao cả về chất lượng và dịch vụ để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm vượt mong đợi.

Hotline 0342251604
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: